Vì nên chọn mua bình gốm hút lộc chứ không phải chất liệu khác? 

Hiện nay trên thị trường, bình hút lộc được tạo thành bởi rất nhiều những chất liệu khác nhau như gốm sứ, kim loại hay thủy tinh…. Trong số các chất liệu này, bình gốm hút lộc vẫn luôn có được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng và được khách hàng vô cùng yêu thích, đặt mua nhiều. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi lý giải vì sao người tiêu dùng lại có cảm tình đặc biệt với bình hút tài lộc chất liệu gốm sứ.

Những ưu điểm chỉ có ở bình gốm hút lộc

Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn bình hút lộc để sử dụng trong gia đình hoặc quà biếu tặng cho bạn bè, đối tác, khách hàng là bởi vì dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi bật mà những chất liệu khác khó có được như:

Tác dụng phong thủy được thể hiện mạnh mẽ hơn

Theo các chuyên gia phong thủy, cùng là bình hút tài lộc nhưng bình gốm hút tài lộc lại mang đến tác dụng phong thủy mạnh mẽ hơn cho gia chủ. Giúp gia chủ hấp thu được nguồn năng lượng tích cực, may mắn, thuận lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ. Có được điều này là bởi bình hút tài lộc được tạo ra bởi nguyên liệu đất – là tinh túy của đất trời. Trải qua quá trình chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng, quy trình sản xuất kỳ công và đặc biệt là làm hoàn toàn thủ công từ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Chính điều này khiến cho bình hút lộc là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, vô cùng trân quý.

vi-nen-chon-mua-binh-gom-hut-loc-chu-khong-phai-chat-lieu-khac

Bình hút lộc thể hiện tác dụng phong thủy mạnh mẽ hơn 

Sự quý giá của bình gốm hút lộc

Ngày trước bình hút lộc là đồ vật đắt đỏ chỉ có tầng lớp quý tộc, vua chúa mới được dùng. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của những cơ sở sản xuất gốm sứ, mọi người đều có cơ hội sử dụng sản phẩm bình hút lộc. Chính điều này, khiến người tiêu dùng ngày càng mong muốn được sở hữu và sử dụng sản phẩm này nhiều hơn.

Độ bền sản phẩm cao

Bình gốm hút lộc có độ bền cao hơn hẳn so với những chất liệu bình khác. Có được điều này là nhờ sản phẩm phải trả qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, tạo ra các thành phẩm có chất lượng tốt nhất, đồng thời được nhào nặn điêu khắc với nhiều chi tiết tinh xảo. Những chiếc bình trải qua quá trình tôi luyện khắt khe ở nhiệt độ cao nên bền bỉ.

vi-nen-chon-mua-binh-gom-hut-loc-chu-khong-phai-chat-lieu-khac-2

Bình hút lộc có độ bền cao hơn 

Sản phẩm mang đến giá trị thẩm mỹ cao

Giá trị thẩm mỹ của sản phẩm bình hút tài lộc được đánh giá cao nhất trong số những chất liệu. Bề mặt sản phẩm được tráng sứ sáng bóng, màu sắc hài hòa. Một số mẫu bình được làm từ chất liệu men khác nhau như men màu đắp nổi, dát vàng 24k, khiến cho bình hút lộc đẹp không tì vết, nhìn lung linh khiến bất cứ ai cũng bị chinh phục bởi vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của sản phẩm.

Giá thành sản phẩm phải chăng

Thêm một lý do khiến cho bình hút lộc được nhiều người yêu thích, thay vì những chất liệu bình khác đó chính là giá thành sản phẩm phải chăng hơn rất nhiều. Mức giá phải chăng, độ bền cao, tính thẩm mỹ không thể chê vào đâu được, khiến cho bình hút lộc được người tiêu dùng yêu thích là điều dễ hiểu.

vi-nen-chon-mua-binh-gom-hut-loc-chu-khong-phai-chat-lieu-khac-3

Giá cả sản phẩm phải chăng

Bình gốm hút lộc Bát Tràng – sản phẩm được khách hàng yêu thích

Trong số rất nhiều thương hiệu bình gốm thì hút lộc Bát Tràng vẫn luôn được khách hàng yêu thích. Đây là sản phẩm của làng gốm có tuổi đời hàng nghìn năm. Luôn đứng trong top đầu những sản phẩm gốm sứ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, hoa văn  và giá cả của sản phẩm.

Để mua sản phẩm bình gốm hút lộc Bát Tràng chính hãng, Quý khách hàng có thể liên hệ với Gốm sứ Ngọc Long để được tư vấn thêm. Quý khách hàng có thể liên hệ với Ngọc Long qua hotline 0793003288 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Số 30, TT VĐTQHR, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội để mua hàng. Kính chúc Quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896 588 268

Contact Me on Zalo