Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan tâm hàng đầu của khách hàng. Sơn Giang cam kết luôn luôn bán hàng chính hãng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đang, đã, và sẽ cố gắng đưa đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm được nhập qua Sơn Giang đều được qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ nhập sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam và trên thị trường.

Nhập hàng trực tiếp từ kho của nhà sản xuất.

Với quan hệ hợp tác lâu năm với các nhà sản xuất phân phối hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh. Nguồn hàng của chúng tôi được nhập trực tiếp từ kho của nhà sản xuất phân phối. Điều này giúp đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm Sơn Giang đưa đến tay người tiêu dùng 100% là hàng chính hãng. Ngoài ra, vì sản phẩm được nhập tại kho của nhà sản xuất. Nên giá thành được điều chỉnh đến mức tốt nhất cho người tiêu dùng.

Kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt 

Mỗi sản phẩm nhập về kho của chúng tôi đều được tuân thủ quy trình kiểm định cả nhà sản xuất. Ngoài ra, Sơn Giang còn có đội ngũ kiểm định chất lượng riêng. Một lần nữa khẳng định rằng sản phẩm bán ra cho khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt. Không những thế, nhân viên thị trường của Sơn Giang là đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia dụng, điện tử. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn những sản phẩm hợp với xu thế, phục vụ tốt nhu cầu người sử dụng.

Nếu trước đây bạn băn khoan về chất lượng sản phẩm thì giờ đây bạn không cần lo lắng nữa. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho bạn. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào trong những sản phẩm chúng tôi có. Bạn chỉ cần liên hệ bằng email, điện thoại, yahoo… Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!