VÒNG BI NACHI

Tìm hiểu chi tiết thông tin vòng bi bạc đạn NACHI

Vòng bi bạc đạn NACHI là một sản phẩm được ứng dụng phổ biến cho rất nhiều ngành nghề kỹ thuật và sửa chữa máy móc hiện nay. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản rất được người dùng ưa chuộng sử dụng. Vậy loại bạc đạn công nghiệp này có ưu điểm gì nổi bật, cùng tìm hiểu chi tiết thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm có phải hàng chính hãng không ?

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Sơn Giang Việt Nam phân phối là hàng chính hãng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Sản Phẩm của bạn có được bảo hành không ?

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn NACHI, Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO, Vòng bi bạc đạn FAG-INA… đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đối với khách hàng thương mại và dự án có được hỗ trợ không ?

Sơn Giang có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thời gian giao hàng là bao lâu ?

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1-2 ngày, nếu khách hàng cần gấp chúng tôi giao trong ngày. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0896 588 268

Contact Me on Zalo