Hướng dẫn thực hiện tra cứu vòng bi SKF chính xác nhất

Quý khách đang có sản phẩm là vòng bi đã bị hỏng, ký hiệu khắc trên vòng bi đã bị mờ không rõ ràng và chỉ có kích thước tương đương của sản phẩm? Vậy làm thế nào để biết rõ loại vòng bi cần thay thế là vòng bi có ký hiệu ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết cách tra cứu vòng bi SKF đúng chuẩn trong bài viết sau do Sơn Giang cung cấp nhé.

Hướng dẫn tra cứu vòng bi SKF chính hãng từ website SKF.com

Thương hiệu SKF hiện nay đã cung cấp công cụ thông minh giúp quý khách hàng trên toàn cầu có thể thực hiện tra cứu vòng bi SKF dễ dàng hơn dựa vào các đặc tính về thông số cũng như ký hiệu vòng bi. Qua đó giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm đúng thông tin loại sản phẩm vòng bi bạc đạn cần sử dụng.

  • Bước 1: Truy cập website SKF.com.

Quý khách tiến hành truy cập theo đường link sau để nhập thông tin tra cứu: https://www.skf.com/vn/vi/products/bearings-units-housings/product-tables/index.html.

Lúc này, giao diện màn hình tra cứu vòng bi KF chính hãng từ website skf.com sẽ hiện ra như sau:

huong-dan-thuc-hien-tra-cuu-vong-bi-skf-chinh-xac-nhat

  • Bước 2: Tìm đến cột Product search ở phía bên tay phải màn hình.
  • Bước 3: Xác định các thông tin cần thực hiện tra cứu dựa vào 2 yếu tố đó là kích thước hoặc mã sản phẩm. 

Lưu ý rằng ở mục tra cứu dựa vào kích thước vòng bi sẽ có thêm tùy chọn nâng cao là lựa chọn các dòng sản phẩm cần tra cứu chẳng hạn như vòng bi, phớt chặn, gối đỡ,.. Ngoài ra giá trị thông số này sẽ có 2 định dạng giúp quý khách hàng thuận tiện tra cứu hơn đó là hệ inch và mm.

  • Bước 4. Sau khi đã đưa các giá trị tìm kiếm, quý khách tiến hành click vào nút Tìm kiếm để nhận lại kết quả tra cứu từ hệ thống. 

Mua vòng bi SKF tại sao nên chọn Sơn Giang Việt Nam?

Lấy chữ “Tín và “Tâm” làm giá trị cốt lõi cho hoạt động kinh doanh, Sơn Giang Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường phân phối vòng bi bạc đạn công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tâm niệm rằng sự hài lòng của quý khách hàng chính là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Sơn Giang tự hào luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm vòng bi bạc đạn SKF chính hãng tại Việt Nam.

huong-dan-thuc-hien-tra-cuu-vong-bi-skf-chinh-xac-nhat-1

Sơn Giang Việt Nam – Đại lý SKF chính hãng tại Việt Nam

  • Sơn Giang đặt chữ TÍN lên hàng đầu làm tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp. Chữ TÂM trong tận tâm nỗ lực hết mình đảm bảo đúng các cam kết đã đặt ra với khách hàng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và tiến độ giao hàng đúng hẹn.
  • Mọi sản phẩm do Sơn Giang Việt Nam phân phối đều được nhập khẩu chính hãng.
  • Các loại vòng bi bạc đạn SKF đều có thông tin minh bạch, rõ ràng về xuất xứ, chất lượng cũng như các chế độ sau bán hàng uy tín mà chỉ đại lý SKF mới có.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng SKF với chế độ bảo hành đổi mới linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa lợi ích của khách hàng.
  • Đội ngũ bán hàng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
  • Giao hàng toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách với chế độ giao hàng nhanh chóng và chính sách thanh toán linh hoạt.

Lời kết

Tất tần tật các thông tin chi tiết và chia sẻ cụ thể về hướng dẫn tra cứu vòng bi SKF đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ nhất qua bài viết trên. Nếu quý độc giả vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vòng bi bạc đạn SKF hay cách thức thực hiện tra cứu, vui lòng liên hệ đến Sơn Giang Việt Nam thông qua số hotline 0896 588 268 hoặc để lại bình luận ngay bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896 588 268

Contact Me on Zalo