Hợp tác cùng Sơn Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TMDT, Sơn Giang mong muốn được hợp tác với với các cá nhân, doanh nghiệp cung cấp, phân phối các sản phẩm ắc quy gia dụng, điện lạnh chính hãng, giá tốt nhất.

I. Tăng doanh thu và phát triển thương hiệu cùng Sơn Giang

– Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của Doanh Nghiệp

Sản phẩm của doanh nghiệp chưa được nhiều khách hàng biết đến hoặc doanh nghiệp có sản phẩm mới cần giới thiệu đến khách hàng nhưng chưa có cách quảng bá hiệu quả, nhắm đúng đối tượng khách hàng. Hợp tác kinh doanh , phát triển thương hiệu cùng Sơn Giang

Sơn Giang sẽ là kênh quảng bá hiệu quả sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến hàng triệu khách hàng trên Sơn Giang  Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng.

Hợp tác kinh doanh , phát triển thương hiệu cùng Sơn Giang

– Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng

– Sau mỗi chương trình hợp tác thì doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu sản phẩm bạn có chất lượng tốt, khách hàng sẽ rủ thêm bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

– Hợp tác kinh doanh , phát triển thương hiệu cùng Sơn Giang – Không rủi ro, không tốn nhiều chi phí

– Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing thông qua các kênh quảng bá cộng đồng. Doanh nghiệp không tốn nhân sự, nguồn lực marketing. Sơn Giang sẽ thực hiện tất cả cho đối tác!

II. Hợp tác với các tổ chức, cá nhân

  • Đối với Tổ chức

– Tài trợ giải thưởng, tặng phẩm cho chương trình

– Phối hợp Sơn Giang truyền thông trên các kênh quảng cáo

– Cung cấp hình ảnh Brochure sản phẩm để thiết kế.

  • Với cá nhân: Sơn Giang cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt với các cá nhân mua với mục đích sử dụng, hoặc tự kinh doanh…

“Sơn Giang Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy – Rất hi vọng hợp tác với quý khách hàng”