GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sơn Giang Việt Nam là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp. Một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường vòng bi, bạc đạn công nghiệp. Công ty cung cấp những thương hiệu vòng bi, bạc đạn chất lượng nhất trên toàn cầu. Sơn Giang mang dấu ấn với dòng sản phẩm tinh tế, bền bỉ, giá thành cạnh tranh.

Mọi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt trước khi giao đến khách hàng. Sản phẩm vòng bi hiện nay được phân phối trên khắp các tỉnh thành và khu công nghiệp.

Tầm nhìn

Với thông điệp mong muốn “Uy tín là số 1, tất cả vì khách hàng”, Sơn Giang Việt Nam luôn nỗ lực mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, cung cấp kịp thời 24/7 để phục vụ nhu cầu sản xuất. Song song với đó là mục tiêu xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành nhà phân phối và xúc tiến thương mại tin cậy nhất của quý khách hàng trong và ngoài nước về các sản phẩm vòng bi.

Sứ mệnh

Vòng bi Sơn Giang luôn phục vụ tới từng Quý khách hàng, từng doanh nghiệp trên khắp các vùng miền, đáp ứng nhu cầu sản xuất mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là tình yêu quê hương đất nước, ước muốn kiến tạo và đổi mới những giá trị đáng quý cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Kim chỉ nam cho sự phát triển của Sơn Giang Việt Nam chính là bốn giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn nỗ lực tuân thủ xuyên suốt quá trình xây dựng thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.

  • Phụng sự mang tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng
  • Cam kết về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo 
  • Hợp tác, tin tưởng và luôn chia sẻ là yếu tố tạo nên thành công
  • Biết ơn và trân quý những giá trị thành công đã đạt được

Các dòng sản phẩm vòng bi, gối đỡ của Sơn Giang:

Xuất phát từ nhu cầu thị trường, nhằm đáp ứng nhiều hơn từ nhu cầu sử dụng gốm sứ. Công ty TNHH Sơn Giang Việt Nam có hợp tác với các nghệ nhân Bát Tràng để đưa ra thương hiệu Gốm sứ Ngọc Long. Sơn Giang chính thức tham gia vào thị trường gốm sứ, với kinh nghiệm phân phối sản phẩm tiêu dùng và công nghiệp, Sơn Giang mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm gốm sứ chất lượng nhất, phục vụ nhanh nhất và hài lòng nhất.

Sản phẩm tiêu biểu

Gốm sứ Ngọc Long là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – chế tác các mẫu sản phẩm gốm sứ ứng dụng cho:

  • Gốm sứ gia dụng, đồ decor trang trí,..
  • Các mẫu gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng du lịch, quà tặng thiết kế theo văn hóa vùng miền.
  • Trang trí, trưng bày tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe,..

Chúng tôi luôn duy trì một tiêu chuẩn rất cao về chất lượng và tính thẩm mĩ trong từng sản phẩm. Sản phẩm cung cấp bởi gốm sứ Ngọc Long vô cùng khá đa dạng, mang cả nét hiện đại lẫn truyền thống với kỹ thuật chế tác tinh xảo đặc biệt. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm tiêu biểu như:

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Gốm sứ Ngọc Long đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gốm sứ. Sự uy tín luôn được khẳng định qua từng mẫu sản phẩm cũng như những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Nếu có nhu cầu sở hữu hay thiết kế các mẫu gốm sứ ấn tượng có chất lượng bền đẹp, hãy liên hệ với Gốm sứ Ngọc Long theo thông tin dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN GIANG VIỆT NAM – ĐẠI LÝ VÒNG BI SƠN GIANG CHÍNH HÃNG, GỐM SỨ BÁT TRÀNG NGỌC LONG

Địa chỉ: Số 30, QL.1A, TDP Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, X. Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, Hà Nội , Việt Nam
Điện thoại: 0896 588 268
Email: sales1@songiang.vn
MST: 0109070012
Website: https://songiangelectric.com.vn/