GIỚI THIỆU

Trong giai đoạn đất nước đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Công ty TNHH Sơn Giang Việt Nam được thành lập để cung cấp các sản phẩm ắc quy Enimac, Troy, Vòng bi. Sơn Giang luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Sơn Giang đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm ắc quy có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Sơn Giang đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, doanh số bán hàng mà còn về chất lượng phục vụ. Hiện tại, Sơn Giang luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường ắc quy Việt Nam.  Doanh số bán cộng dồn của Sơn Giang đạt trên 100.000 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 2 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 50 người.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, nhà cung cấp và đối tác, Sơn Giang đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp và xã hội Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN GIANG VIỆT NAM – CUNG CẤP ẮC QUY ENIMAC, TROY CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 30, QL.1A, TDP Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, X. Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, Hà Nội , Việt Nam
Điện thoại: 0896 588 268
Email: sales2@songiang.vn
MST: 0109070012
Website: https://songiangelectric.com.vn/

Ngành nghề kinh doanh: 

STT Tên ngành Mã ngành
1 Sản xuất Pin & Ắc quy 2720 (chính)
2 – Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
– Chi tiết: cho thuê văn phòng, kinh doanh bất động sản (trừ dịch vụ môi giới, định giá & sàn giao dịch bất động sản
6810
3 – Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
– Chi tiết: Kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm pin, ắc quy, vật tư, thiết bị cho sản xuất, kinh doanh pin, ắc quy
4649