VÒNG BI NTN

Đặc điểm nổi bật của vòng bi bạc đạn NTN

Vòng bi bạc đạn NTN sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được đông đảo quý khách hàng trong mọi lĩnh vực tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt là trong các lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác cao và tính ổn định trong vận hành. Cùng Sơn Giang Việt Nam tham khảo thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm có phải hàng chính hãng không ?

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Sơn Giang Việt Nam phân phối là hàng chính hãng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Sản Phẩm của bạn có được bảo hành không ?

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn NTN, Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO, Vòng bi bạc đạn FAG-INA… đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đối với khách hàng thương mại và dự án có được hỗ trợ không ?

Sơn Giang có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thời gian giao hàng là bao lâu ?

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1-2 ngày, nếu khách hàng cần gấp chúng tôi giao trong ngày. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0896 588 268

Contact Me on Zalo