Bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà? 

Ngoài việc quan tâm đến chất liệu bình, họa tiết hoa văn trên bình… thì một trong những vấn đề quan trọng mà người tiêu dùng cần tính đến khi sở hữu một chiếc bình hút tài lộc là vị trí đặt bình. Vậy bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà sẽ tốt nhất cho gia chủ? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách đặt bình hút tài lộc trong nhà chuẩn phong thủy

Dưới góc nhìn phong thủy, bình hút tài lộc là vật phẩm mà mỗi gia đình nên có với mong muốn đem đến tiền tài,may mắn, sự hanh thông, tốt lành cho gia chủ. Với kích thước nhỏ gọn, bình hút tài lộc có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau, nhưng để phát huy tốt nhất ý nghĩa phong thủy, bình hút lộc nên được đặt đúng vị trí.

Vị trí tốt nhất để đặt bình hút lộc?

Tùy thuộc vào thiết kế, bố trí sắp xếp đồ đạc trong nhà thì chúng ta có thể lựa chọn được vị trí đặt bình thích hợp nhất. Tuy nhiên, dù đặt ở vị trí nào thì bạn cũng luôn luôn nhớ “bình hút tài lộc đặt ở đâu để đúng phong thủy?” Điều này không phải là “mê tín dị đoan” mà việc lựa chọn đồ vật, xây dựng nhà theo phong thủy sẽ đem đến may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy, bình hút lộc Bát Tràng thuộc hành thổ, phù hợp đặt ở những vị trí có hướng Tây nam. Trong khi đó, hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông sẽ thích hợp hơn cho việc đặt bình hút lộc chất liệu kim loại. Điều này dựa trên quy luật phù hợp giữa bản mệnh và phương hướng. Bạn nên lưu ý đến vấn đề này để tìm được vị trí đặt bình hút lộc tốt nhất.

binh-hut-tai-loc-dat-o-dau-trong-nha

Đặt bình hút lộc ở những không gian kín

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, không nên đặt bình hút lộc ở vị trí quá thấp vì ở vị trí này chúng sẽ nhận được nguồn năng lượng xấu, khó mời gọi được tài lộc và khó thu hút được sinh khí và vượng khí. Thay vào đó, tốt nhất bạn nên trưng bày bình hút lộc ở kệ tủ, trên đôn trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Và lưu ý, bình hút lộc cần được đặt trong không gian kín, không được quá lộ liễu. Nếu như đặt ở phòng khách thì thì tốt nhất nên nên đặt chúng trong tủ gỗ, khóa kín, có thể che một tấm vải mỏng lên trên.

binh-hut-tai-loc-dat-o-dau-trong-nha-2

Bình hút lộc nên đặt ở không gian phòng ngủ, phòng làm việc

Những vị trí không nên đặt bình hút lộc

Ngoài việc quan tâm bình hút lộc để ở đâu  thì Quý khách hàng cũng cần lưu ý đến một số vị trí không nên đặt bình hút lộc như:

Vị trí đối diện cửa chính: nếu đặt bình hút lộc ở vị trí này thì đồng nghĩa với việc của cải, tiền bạc sẽ đội nón ra đi, chúng sẽ chẳng ở lại với gia đình lâu được.

Cũng không nên đặt bình ở những không gian rộng lớn hoặc nhiều người nhìn thấy như sảnh lớn. Vì bình hút lộc mang ý nghĩa chứa đựng tiền tài cho gia chủ, nếu như đặt ở những vị trí này sẽ khiến cho bình hút lộc dễ hút phải năng lượng xấu, gây thất thoát, hao hụt tài sản.

Địa chỉ mua bình hút lộc uy tín

Biết được giá trị phong thủy của bình hút tài lộc nên hầu như gia chủ nào hiện nay cũng có ý định mua vật phẩm này về trưng trong nhà. Tuy nhiên, bên cạnh việc quan tâm đến bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà thì tốt nhất, thì điều cũng quan trọng không kém là mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu Quý khách hàng muốn tìm mua sản phẩm gốm sứ Bát tràng chính hãng thì có thể liên hệ với Gốm Sứ Ngọc Long. Tại đây Quý khách hàng sẽ chọn mua được những sản phẩm lộc bình Bát Tràng và các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng với mức giá tốt nhất.

binh-hut-tai-loc-dat-o-dau-trong-nha-3

Lựa chọn địa chỉ mua bình hút lộc uy tín

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng giải đáp được thắc mắc bình hút tài lộc đặt ở đâu trong nhà? Để được tư vấn những mẫu bình hút lộc Bát Tràng đẹp mắt, giá thành phải chăng, Quý khách hàng có thể liên hệ với Ngọc Long qua hotline 0793003288 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Số 30, TT VĐTQHR, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội để mua hàng. Kính chúc Quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896 588 268

Contact Me on Zalo