Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

  1. Tôi ở xa, muốn mua hàng thì làm thế nào?

Bạn đặt hàng trực tiếp qua website Sơn Giang hoặc qua điện thoại tư vấn trên trang

  1. Sơn Giang có hỗ trợ chi phí vận chuyển khi giao hàng tận nơi không?

Sơn Giang Việt Nam hỗ trợ chi phí vận chuyển trong vành đai miễn phí (tham khảo chính sách vận chuyển) tại nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 500.000đ. Với hóa đơn dưới 500.000đ, khách hàng sẽ trả phí vận chuyển theo số km tính từ cửa hàng, thông thường từ 10.000đ đến 40.000đ.Các đơn hàng trên toàn quốc Sơn Giang đã có chính sách vận chuyển giao hàng và thu tiền trên toàn quốc , được tích hợp trên đơn đặt hàng

  1. Đến mua trực tiếp tại cửa hàng có được vận chuyển về tận nhà không ?

Khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ cửa hàng có thể tự vận chuyển về hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi với chính sách giao hàng chung của công ty. Quý khách có thể tham khảo tại đây.

  1. Sản phẩm Winline bán ra được bảo hành như thế nào?

Sản phẩm được bán tại Sơn Giang là hàng chính hãng và được bảo hành theo đúng thời hạn của nhà sản xuất.

Khi sản phẩm cần bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến các điểm bảo hãng của hãng hoặc mang trực tiếp đến cửa hàng của Sơn Giang tại số 30, TT VĐTQHR, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tham khảo thông tin chi tiết về bảo hành và sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể gọi theo số 0896 588 268.

  1. Tôi muốn đổi hàng sau khi mua có được không?

Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng, bạn có thể đổi hàng theo 2 trường hợp: do lỗi của nhà sản xuất hoặc đối lấy sản phẩm khác. Chi tiết bạn có thể xem tại đây!

  1. Tôi không lấy hóa đơn có được trừ vào giá không?

Tất cả những sản phẩm của Sơn Giang bán ra đều đã ghi rõ về VAT. Nếu quý khách lấy hóa đơn vui lòng gửi thông tin hóa đơn khi đặt hàng. Chúng tôi sẽ viết hóa đơn theo thông tin của quý khách. Sản phẩm của Sơn Giang hoàn toàn là hàng chính hãng. Kể cả khách hàng không lấy thì Sơn Giang vẫn phải xuất hóa đơn ra.

  1. Chính sách bán buôn của Sơn Giang thế nào?

Sơn Giang sẽ có giá tốt nhất cho những đơn hàng với số lượng lớn, và có chiết khấu cho những khách hàng thường xuyên mua hàng của Sơn Giang. Quý khách vui lòng liên hệ tới số 0896 588 268 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896 588 268

Contact Me on Zalo