Các yếu tố tác động đến giá bình ắc quy ô tô

Với những ai sử dụng ô tô, việc tìm hiểu giá bình ắc quy luôn là vấn đề chung của không ít người. Và trước sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu ắc quy khác nhau trên thị trường, để có cho mình chọn lựa tốt nhất, bạn nên nắm rõ các yếu tố dẫn đến giá thành của loại sản phẩm cần thiết trên.

Giá bình ắc quy cho ô tô là bao nhiêu?

Bình ắc quy được biết đến với vai trò như nguồn dự trữ; cung cấp điện cho các bộ phận trên ô tô hoạt động. Chính vì thế ắc quy được xem là phần không thể thiếu nhằm giúp động cơ ô tô vận hành tốt nhất.

Thông thường, sẽ có hai loại ắc quy phổ biến là ắc quy nước và ắc quy khô. Theo đó, giá của loại đầu tiên sẽ từ 700.000 đồng và loại còn lại là 900.000 đồng. Bên cạnh đó, để có cho mình chọn lựa phù hợp, bạn nên cân nhắc đến một vài yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá ắc quy.

cac-yeu-to-tac-dong-den-gia-binh-ac-quy-o-to

Giá thành ắc quy ô tô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Yếu tố tác động đến giá bình ắc quy ô tô

Do dung lượng ắc quy

Dung lượng chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành ắc quy. Theo đó, dung lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Tốt nhất, bạn nên cân nhắc chọn mức dung lượng phù hợp với công suất máy phát điện nhằm tối ưu nhất chi phí bỏ ra lẫn hiệu quả sử dụng.

Do các thông số liên quan đến bình ắc quy

Đối với ắc quy dành riêng cho ô tô, việc kiểm tra thông số là điều vô cùng cần thiết. Bởi bạn không chỉ biết được chúng có thực sự phù hợp với xe hay không; mà còn định giá chính xác số tiền cần thiết phải bỏ ra cho sản phẩm này.

Do kích thước ắc quy

Kích thước ắc quy chính là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến giá của bình ắc quy. Theo đó, các loại có thiết kế to; chiếm nhiều không gian sẽ có giá thành cao hơn do việc chế tạo phức tạp hơn. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm hiểu rõ về kích cỡ, chức năng ắc quy phù hợp với ô tô nhất.

Do thương hiệu ắc quy

Tương tự như bất kỳ mặt hàng nào khác, thương hiệu cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành ắc quy. Theo đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Piano, GS, Rocket, Amaron, Varta,… Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn nên cân nhắc chọn lựa thương hiệu phù hợp với túi tiền của mình.

cac-yeu-to-tac-dong-den-gia-binh-ac-quy-o-to-1

Thương hiệu cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành ắc quy

Do địa chỉ chọn mua ắc quy

Bên cạnh các yếu tố trên, việc chọn lựa địa chỉ cung cấp ắc quy cũng ảnh hưởng khá nhiều đến số tiền bạn phải bỏ ra. Cụ thể, mỗi đơn vị sẽ có chính sách mua bán, chăm sóc khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng và hưởng các ưu đãi tốt nhất về giá cả.

Công ty Sơn Giang Việt Nam – Đơn vị cung cấp bình ắc quy ô tô số 1 tại miền Bắc

Với nhiều năm hoạt động và làm việc, công ty Sơn Giang Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm ắc quy có chất lượng hàng đầu. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi vẫn luôn cố gắng mang đến dịch vụ mua bán tốt nhất cho tất cả mọi khách hàng đến với Sơn Giang.

cac-yeu-to-tac-dong-den-gia-binh-ac-quy-o-to-3

Công ty Sơn Giang Việt Nam tự hào là đơn vị đứng đầu trên thị trường ắc quy

Không chỉ mang đến các cam kết về chất lượng, chúng tôi còn đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất giúp bạn tối ưu chi phí bỏ ra. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bài bản, Sơn Giang Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bình ắc quy tốt nhất theo chuẩn nhà sản xuất.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên, bạn đã hiểu thêm về các yếu tố ảnh hưởng đến giá bình ắc quy ô tô trên thị trường. Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng quên liên hệ với công ty Sơn Giang Việt Nam thông qua hotline: 0896.588.268 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ đặt hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896 588 268

Contact Me on Zalo