Bảng giá vòng bi NSK tốt nhất trên thị trường hiện nay

NSK là một trong những thương hiệu vòng bi bạc đạn có lịch sử phát triển lâu đời và nổi tiếng trên khắp toàn thế giới. Ngoài các đặc điểm nổi bật về cấu tạo, tính năng và ứng dụng thì bảng giá vòng bi NSK cũng là yếu tố quan trọng để người tiêu dùng quyết định chọn mua sản phẩm này.

Bảng giá vòng bi NSK chính hãng, giá tốt

Bảng giá vòng bi NSK trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, mẫu mã, kích thước, chủng loại, chất liệu, địa chỉ phân phối,… Sơn Giang Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm vòng bi bạc đạn NSK chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Để nhận được báo giá cụ thể cho từng loại vòng bi bạc đạn, quý khách vui lòng cung cấp một số thông tin cần thiết về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Tên – Mã – Loại vòng bi cụ thể

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất nếu quý khách đã xác định được dòng sản phẩm phù hợp là cung cấp tên, mã sản phẩm cụ thể muốn đặt hàng. Chẳng hạn như vòng bi NSK 7010C, bạc đạn NSK 7020C, vòng bi NSK 45X120X29,…

Chi tiết các yêu cầu cần thiết về tính kỹ thuật

Trước khi biết được bảng giá vòng giá NSK cụ thể thì quý khách cần cung cấp một số chi tiết kỹ thuật cần thiết với từng ứng dụng cụ thể. Đối với các dòng sản phẩm như vòng bi bạc đạn thì các thông tin về kỹ thuật chẳng hạn như chặn một hay hai đầu, có nắp chắn mỡ hay không, phớt tiếp xúc,…

bang-gia-vong-bi-nsk-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay

Việc cung cấp chi tiết thông tin về nhu cầu đặt hàng từ phía khách hàng sẽ thuận tiện cho việc nhận bảng giá vòng bi NSK cụ thể, chính xác nhất

Số lượng sản phẩm vòng bi cần đặt hàng

Báo giá vòng bi NSK còn tùy thuộc vào số lượng sản phẩm đặt hàng lớn nhỏ và các chính sách ưu đãi riêng của mỗi nhà cung cấp. Với những quý khách đặt mua hàng với số lượng lớn hay mua sỉ vòng bi thì sẽ có những mức giá vòng bi bạc đạn đảm bảo tốt hơn nhiều.

Thời gian giao hàng

Kho hàng của Sơn Giang luôn có sẵn số lượng lớn chủng loại vòng bi bạc đạn đáp ứng nhanh chóng mọi hoạt động sản xuất của quý khách. Tuy nhiên, tiến độ giao hàng gấp sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn loại phương tiện và tính chất vận chuyển phù hợp. Vì vậy để tránh phát sinh thêm khoản chi phí không cần thiết này thì quý khách nên lập kế hoạch nhập hàng hợp lý.

Địa chỉ giao hàng

Thông thường, Sơn Giang sẽ luôn hỗ trợ quý khách một khoản chi phí vận chuyển hàng hóa nhất định. Nhưng mức phí còn có thể phát sinh thêm phần nhỏ chi phí tuỳ vào khối lượng sản phẩm đặt hàng và khoảng cách xa gần.

Những lý do nên lựa chọn vòng bi NSK chính hãng tại Sơn Giang Việt Nam

Sơn Giang Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi bạc đạn, ắc quy, sản phẩm 3M chính hãng, chất hãng. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho các tập đoàn công nghiệp lớn trên toàn quốc trong các lĩnh vực về thuỷ điện, xi măng, khai khoáng, sản xuất giấy, đường mía,… Ngoài ra Sơn Giang cũng là điểm đến uy tín chuyên phân phối trực tiếp sản phẩm chất lượng đến các nhà bán lẻ.

bang-gia-vong-bi-nsk-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay-1

Liên hệ Sơn Giang Việt Nam để sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng và bảng giá vòng bi NSK tốt nhất

  • Phân phối đầy đủ các loại vòng bi chính hãng được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như vòng bi NSK, bạc đạn SKF, ổ lăn NTN, vòng bi FAG, vòng bi TIMKEN, bạc đạn KOYO, và các phụ kiện, gối đỡ vòng bi khác.
  • Đảm bảo cung cấp báo giá bảng giá vòng bi NSK với mức giá cạnh nhanh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đa dạng chính sách hỗ trợ việc giao hàng đến tận nơi trong khoảng thời gian sớm nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất.
  • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng vòng bi chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Lời kết

Để tiết kiệm tối đa chi phí, quý khách có thể tham khảo bảng giá vòng bi NSK tại công ty Sơn Giang Việt Nam và lựa chọn sản phẩm chính hãng phù hợp nhất. Liên hệ đến Sơn Giang thông qua tổng đài 0896 588 268, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng với nhiều chiết khấu hấp dẫn đang chờ đón.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896 588 268

Contact Me on Zalo